0906.969.191
Giỏ hàng

Trang chủ

GIỚI THIỆU VỀ SIÊU THỊ GIÁ SỐC

Sieuthigiasoc.vn thành viên hệ thống bán hàng online của Tập Đoàn Đại Việt, là một trang chủ bán các mặt hàng liên quan tới lọc nước, máy làm mát và thiết bị nhà bếp... của hệ thống đại lý cùng nhau thành lập.

1. Lịch sử hình thành

Tìm hiểu sản phẩm và mua hàng online hiện nay trở thành thói quen và xu thế mới bởi tính tiện lợi và giá cả rất hợp lý do kinh doanh online không tốn nhiều chi phí và khả năng tiếp cận đối tượng khách hàng rất lớn. Giảm được chi phí thì hạ được giá thành bán cho khách hàng, mang lợi ích đến khách hàng mua online.

Xuất thân từ người kinh doanh truyền thống các sản phẩm điện lạnh, máy làm mát, máy lọc nước, thiết bị nhà bếp và đồ dùng gia đình... với nhiều năm bán hàng cho nhiều khách hàng lẻ và dự án. Các thành viên của Siêu Thị Giá Sốc đã nhìn thấy được hướng kinh doanh mới bán hàng online giá tốt và dịch vụ sau bán hàng tốt sẽ trở thành xu thế trong thời đại 4.0 hiện nay.

Sieuthigiasoc.vn ra đời với mong muốn mang đến cho khách hàng sản phẩm chính hãng chất lượng với giá hợp lý nhất. Ngoài ra chúng tôi xem việc chăm sóc và hỗ trợ khách hàng sau bán hàng là chiến lược quan trọng để phát triển công ty bền vững.

2. Sản phẩm kinh doanh chính

- Máy làm mát ( Dân dụng và công nghiệp)

- Máy lọc nước ( Gia đình và công nghiệp)

- Thiết bị nhà bếp

- Thiết bị điện lạnh

- Thiết bị lọc không khí

- Máy lọc nước Ion kiềm điện giải.

- Đồ ăn thực phẩm, quần áo mẹ và bé.