0906.969.191
Giỏ hàng

Ghế Massage Toàn Thân Phù Hợp Cho Đối Tượng Nào? Ai Không Nên Mua?

Đăng bởi Phúc Thịnh ngày bình luận

Ghế Massage toàn thân mang lại rất nhiều lợi ích về sức khỏe cho người sử dụng, nhưng không phải đối tượng nào cũng có thể sử dụng được ghế massage toàn thân. Trong bài viết này điện máy Hưng Thịnh sẽ lưu ý cho bạn các đối tượng nên và không nên sử dụng ghế massage toàn thân.

Có nên mua ghế massage không? ghế massage toàn thân hãng nào tốt? - AmBeauty

Những đối tượng sử dụng ghế massage toàn thân hiệu quả nhất?

  • Người trung niên và người cao tuổi

Bước vào giai đoạn trung niên, cao tuổi là giai đoạn các cơ xương khớp bị thoái hóa và trở nên nhức mỏi thường xuyên. Việc sử dụng ghế massage toàn thân với các tác động day, xoa, bóp giúp cho cơ thể được thư giãn và giảm đau nhức nhanh chóng.

  • Người làm việc tại chỗ hoặc làm việc nặng nhọc

Người làm việc tại chỗ thường ngồi nhiều và sai tư thế dễ dẫn đứng tới các chứng gù lưng, đau mỏi vai gáy như nhân viên công sở văn phòng, phải ngồi 8 tiếng mỗi ngày,...còn đối với người làm việc nặng nhọc thì các cơ xương khớp thường phải vận động quá sức hoặc do bưng bê sai thế dẫn đến đau mỏi. Ghế massage toàn thân sẽ cải thiện các vấn đề xương khớp, giảm đau mỏi, thư giãn các cơ các khớp cho đối tượng này.

  • Người bị chứng tai biến

Người bị tai biến thường bị hạn chế trong việc vận động và thường được yêu cầu tập vật lý trị liệu để cải thiện vận động tại các cơ khớp. Ghế massage toàn thân là một liệu pháp hiệu quả để phục hồi các cơ, xương, khớp cho người tai biến.

Những đối tượng không nên sử dụng ghế massage

  • Phụ nữ mang thai trong 3 tháng đầu thai kỳ

Trong 3 tháng đầu thai kỳ, thường cơ thể còn rất yếu và thai cũng chưa ổn định về hình dạng cũng như vị trí. Do vậy nên những tác động của ghế massage có thể ảnh hưởng lên sự phát triển của thai nhi. Mẹ bầu trong 3 tháng đầu nên đi lại và vận động nhẹ nhàng, không nên sử dụng ghế massage.

  • Người già có sức khỏe yếu

Ghế massage toàn thân được cho là tốt cho người lớn tuổi, nhưng trong một số trường hợp, khi người lớn tuổi có sức khỏe quá yếu thì cơ thể có thể không thích ứng được với ghế massage, có thể gây đau nhức.

  • Trẻ em dưới 10 tuổi

Ở độ tuổi này, trẻ em chưa phát triển hoàn thiện về xương và cơ ghế massage có tác dụng lên toàn cơ thể, lúc này hệ xương còn yếu ớt sẽ dễ khiến cho hệ xương bị thay đổi, không tốt cho sự phát triển sau này.

  • Người mắc bệnh tim mạch, thần kinh, hô hấp

Theo khuyến cáo nhóm người bị bệnh tim mạch, thần kinh, hô hấp không nên sử dụng ghế massage toàn thân vì có thể khiến bệnh tình nghiêm trọng hơn. Những bệnh như giãn tĩnh mạch, phình tĩnh mạch, hen suyễn cần xin ý kiến bác sĩ để căn cứ tùy theo mức độ thương tổn có thể sử dụng hay không, vì những tính năng đấm bóp, nắn có thể gây ảnh hưởng.

  • Người bị chấn thương xương khớp rất nặng

Ghế massage toàn thân có thể hỗ trợ quá trình vật lý trị liệu, tuy nhiên với những chấn thương như gãy xương cột sống, gãy xương, loãng xương, xương thủy tinh,... thì cần phải tuân theo sự chỉ dẫn của bác sĩ chứ không nên sử dụng ghế massage toàn thân tùy ý.

Trước khi quyết định mua ghế massage toàn thân, chúng ta cần tìm hiểu các thông tin và hiểu rõ tình trạng sức khỏe của bản thân để sử dụng một cách có hiệu quả, nên liên hệ các địa điểm như Điện máy Hưng Thịnh mua bán uy tín để được tư vấn kỹ hơn cách sử dụng cũng như đối tượng sử dụng ghế massage toàn thân đồng thời nhận tư vấn và trải nghiệm thử để có thể lựa chọn ưng ý nhất nhé!


Cũ hơn Mới hơn