0906.969.191
Giỏ hàng

Top 7 Thương Hiệu Máy Lọc Nước Ion Kiềm Tốt Nhất Hiện Nay

Đăng bởi Phúc Thịnh ngày bình luận

Nếu bạn phân vân giữa những thương hiệu máy lọc nước thì đây chính là bài viết dành cho bạn. Điện máy Hưng Thịnh sẽ giúp bạn biết rõ hơn về 7 thương hiệu máy lọc nước Ion kiềm được ưa thích nhất trên thị trường hiện nay.

1. Máy lọc nước Kangen

Đứng đầu danh sách này là thương hiệu Kangen của tập đoàn Enagic (Nhật Bản). Kangen có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy lọc nước Ion Kiềm được hàng triệu gia đình trên thế giới tin dùng. Đây là thương hiệu duy nhất chuyên về máy lọc Ion kiềm trên thế giới được nhận Con dấu Vàng của Hiệp hội Chất lượng Quốc tế.

Sản phẩm bán chạy: Máy lọc nước Kangen Leveluk SD501

2. Máy lọc nước Daikio San

Daikio San của tập đoàn Đại Việt là một thương hiệu máy lọc nước Ion kiềm của Việt Nam, đây cũng là dòng máy quen thuộc nhất đối với các hộ gia đình ở Việt Nam. Với chất lượng vượt trội, giá thành hợp lý, Daikio San đã dần chiếm được sự ưu chuộng của người Việt.

Sản phẩm bán chạy: Máy lọc nước ion kiềm 3D Daikio San DSW-43608I

3. Máy lọc nước Panasonic

Panasonic là thương hiệu hàng đầu đến từ Nhật Bản, có hơn 100 năm kinh nghiệm sản xuất các thiết bị điện, điện gia dụng. Với dòng máy lọc nước ion kiềm, Panasonic đã dày công nghiên cứu, sản xuất cho ra đời nhiều dòng sản phẩm thích hợp với nhu cầu của từng quốc gia, từng vùng miền. Chính nhờ vậy mà Panasonic được rất nhiều gia đình Việt tin dùng.

Sản phẩm bán chạy: Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS45

4. Máy lọc nước Trim Ion

Trim Ion là một thương hiệu đã có gần 40 năm kinh nghiệm và chiếm khoảng 2/3 thị trường máy lọc nước Ion kiềm tại Nhật Bản và cũng nhận được sự yêu thích ở rất nhiều quốc gia trên toàn thế giới, kể cả các cường quốc chuyên sản xuất máy lọc ion kiềm như Hàn Quốc hay Mỹ.

Sản phẩm bán chạy: Máy lọc nước ion kiềm Trim ion Gracia

5. Máy lọc nước Mitsubishi Cleansui

Hơn 33 năm kinh nghiệm, Mitsubishi Chemical Cleansui đã cho ra sản xuất nhiều dòng máy lọc nước Ion kiềm phục vụ cho người tiêu dùng không chỉ tại Nhật Bản mà còn những quốc gia khác, như Việt Nam

Sản phẩm bán chạy: Máy lọc nước ion kiềm Mitsubishi Cleansui EU301

6. Máy lọc nước Atica

Atica là thương hiệu nổi tiếng và lâu đời của Nhật Bản thuộc tập đoàn Maxell. Được thành lập từ năm 1961, Maxell đã có gần 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất máy lọc Ion kiềm. Đây chính là thương hiệu chuyên sản xuất máy lọc Ion kiềm lớn nhất Nhật Bản hiện nay và cung cấp điện cực cho cho nhiều thương hiệu uy tín khác.

Sản phẩm bán chạy: Máy lọc ion nước kiềm giàu Hydro Atica Eco

7. Máy lọc nước Makano

Makano là thương hiệu máy lọc nước Ion kiềm nội địa của tập đoàn Đại Việt, tới nay thương hiệu này đã có trên 20 năm kinh nghiệm sản xuất các thiết bị gia đình. Hiện nay, Makano có tới hơn 7500 đại lý, nhà phân phối trên toàn quốc và cung cấp hơn 400.000 thiết bị gia đình khác.

Sản phẩm bán chạy: Máy lọc nước ion kiềm 3D Makano MKW-43608I


Cũ hơn Mới hơn