0906.969.191
Giỏ hàng

Top 3 Thương Hiệu Máy Làm Mát Không Khí Giá Tốt Nhất Mùa Nóng

Đăng bởi Phúc Thịnh ngày bình luận

Máy làm mát không khí ngày này được sử dụng khá phổ biến vào mùa hè và thị trường này hiện nay khá sôi động, khiến không ít khách hàng cảm thấy khó khăn khi đưa ra quyết định nên mua máy làm mát không khí hãng nào có giá tốt này, hãy đọc bài viết này để có câu trả lời nhé!

Nguyên lý hoạt động máy làm mát không khí

1. Máy làm mát không khí Daikiosan

Daikiosan là những dòng máy được sản xuất theo công nghệ tiên tiên, hiện đại của Nhật Bản, đồng thời nguyên lý hoạt động rất thân thiện dễ dàng khi sử dụng. Các dòng máy làm mát không khí của Daikiosan hiện nay rất đa dạng về mẫu mã, phù hợp với nhiều không gian sử dụng và được sử dụng phổ biến trong các gia đình. Bên cạnh đó, giá bán của máy làm mát không khí Daikiosan cũng khá rẻ từ 2,5 đến 10 triệu phù hợp với điều kiện kinh tế của đa phần người dân Việt Nam.

Máy làm mát cao cấp Daikiosan DKA-04000A / DKA-04000B giá 4.800.000

Daikiosan DKA-01500B giúp không khí trong lành hơn giá 5.490.000

2. Máy làm mát không khí Kangaroo

Kangaroo chắc hẳn không còn là thương hiệu xa lạ với chúng ta nữa từ bếp ga, bếp điện đến các đồ điện tử gia đình, máy làm mát không khí kangaroo nổi tiếng với công nghệ tạo nước Hydrogen và công nghệ kháng khuẩn. Sản xuất trên dây chuyền tiên tiến hiện đại đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng và không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng mẫu mã, tính năng: remote điều khiển từ xa, nhiều chế độ làm mát, tấm làm mát từ gỗ sồi ép loại bỏ bụi bẩn, mức giá đa dạng từ 3 đến 8 triệu phù hợp với túi tiền và sự lựa chọn của nhiều người.

Máy làm mát không khí KANGAROO KG50F20 giá 2.700.000

3. Máy làm mát không khí Sunhouse

Sunhouse cũng là một thương hiệu trên thị trường uy tín nhiều năm với các sản phẩm điện tử nhà bếp, độ phủ sóng của thương hiệu này trong các gia đình Việt Nam là rất lớn, máy làm mát của Sunhouse cũng không ngoại lệ, động cơ được làm từ đồng nguyên chất siêu bền, chức năng tự động đảo chiều liên tục, nâng cao phạm vi làm mát, bánh xe lăn bổ trợ, có nhiều máy phù hợp trong phạm vi rộng như công xưởng, cửa hàng, quán cà phê.

Máy Làm Mát Không Khí SUNHOUSE SHD7727 giá 5.890.000

Hi vọng qua bài giới thiệu các bạn có thể tìm cho mình một thương hiệu với mức giá phù hợp. Nếu có nhu cầu trang bị máy làm mát không khí hay các thiết bị làm mát khác, bạn vui lòng tham khảo và đặt mua tại website Điện máy Hưng Thịnh.


Cũ hơn Mới hơn