0906.969.191
Giỏ hàng

Thực Hư Tác Dụng Của Máy Lọc Nước Ion Kiềm Đối Với Sức Khỏe

Đăng bởi Phúc Thịnh ngày bình luận

Trong thời điểm hiện tại, nhu cầu sử dụng máy lọc nước ion kiềm đang có được sự quan tâm lớn từ các gia đình. Tuy vậy, nó sẽ thật sự rất tốt khi bạn có thể hiểu rõ và tác dụng mang lại thực sự của nước lọc tới sức khoẻ của bạn. Trong bài viết này hãy cùng Điện máy Hưng Thịnh tìm hiểu rõ hơn về tác dụng của nó nhé.

CẤU TẠO CỦA MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM

Đa phần các sản phẩm hiện tại trên thị trường  đều được trang bị cho mình 5 bộ phận chính là:

  • Hệ thống lọc sơ cấp: Với bao gồm nhiều cấp độ lọc khác nhau, có các nhiệm vụ như lọc bỏ cặn bẩn, vi khuẩn, virus có trong nước. Sau khi lọc ở mức sơ cấp nước thì đã có thể sử dụng để uống trực tiếp hoặc nấu ăn thường ngày.

  • Bộ điện cực: Đối với các máy lọc nước ion kiềm thì đây chính là bộ phận quan trọng nhất bởi với khả năng điện phân các phân tử nước. Nước sau khi được điện phân sẽ có được cấu trúc phân tử rất nhỏ và mang tính kiềm cùng với khả năng khử oxy hóa.

  • Bộ vi điều khiển: Có thể giúp cho máy lọc nước sở hữu tính năng thông minh như cảnh báo sự cố, thông báo thay lõi lọc, thông báo các chế độ nước,…

  • Vòi nước: Có nhiều loại vòi nước khác nhau cho từng nhu cầu, ví dụ như vòi núm xoay, vòi gạt, vòi cảm ứng,… cho nước chảy ra để sử dụng.

TÁC DỤNG CỦA NƯỚC ION KIỀM ĐỐI VỚI SỨC KHOẺ?

Nước ion kiềm được lọc có nhiều cấp độ khác nhau, được phân chia dựa theo chỉ số pH. Mỗi loại nước ion kiềm lại có cho mình những lợi ích nhất định với sức khỏe của con người. Cụ thể:

  • Nước ion kiềm có độ pH 8.5 – 9.5: Bạn hoàn toàn có thể sử dụng loại nước này để phục vụ việc nấu nướng hoặc pha đồ uống (pha trà, pha cafe,…). Sử dụng nước ion kiềm độ pH 8.5 – 9.5 được cho là có thể giúp ngăn ngừa tình trạng lão hóa, tăng cường sức khỏe, tăng hiệu quả của các loại thực phẩm chức năng và phòng tránh nhiều căn bệnh nguy hiểm. Nhiều người cũng sử dụng loại nước này để ươm các loại hạt giống bởi nó có thể kích thích hạt nảy mầm nhanh và khỏe mạnh.

  • Nước ion kiềm độ pH >=10.0: Hay còn được gọi là nước kiềm mạnh.Cần lưu ý, loại nước kiềm này không được dùng để uống. Thay vào đó bạn có thể sử dụng nó để làm sạch nhà bếp, các vết bẩn hay rửa rau củ quả. Theo các chuyên gia về sức khỏe, nước kiềm có độ pH từ 10.0 – 11.5 có thể loại bỏ được các chất độc hại, hóa chất, thuốc trừ sâu còn tồn tại trên bề mặt rau củ quả, đồng thời bảo quản rau củ quả tươi, giòn lâu hơn. Nước ion kiềm độ pH 11.0 – 11.5 có thể loại bỏ được các vết bẩn tạo ra bởi các vết bẩn khó trôi như cà phê, nước tương, dầu mỡ hoặc cũng có thể làm sạch các dụng cụ trong nhà bếp, phòng vệ sinh.

  • Hãy ghé Điện máy Hưng Thịnh sắm cho gia đình một chiếc máy này để đảm bảo nguồn nước sạch và bảo vệ sức khỏe nhé! Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ


Cũ hơn Mới hơn