0906.969.191
Giỏ hàng

Review Top Máy Lọc Nước Tại 3 Hãng Daikiosan, Daiko Và KaSuto? Hãng Nào Tốt Nhất

Đăng bởi Phúc Thịnh ngày bình luận

Máy lọc nước được xem như một thiết bị không thể thiếu với vai trò bảo vệ sức khỏe trong gia đình, đặc biệt đối với những khu vực có nguồn nước gặp nhiều vấn đề ô nhiễm, điều đó khiến máy lọc nước trở thành một lựa chọn an toàn và hợp lý cho mọi gia đình. Bạn đã chọn cho mình được thương hiệu máy lọc nước phù hợp chưa, cùng tìm hiểu nhé!

Top máy lọc nước tại 3 hãng Daikiosan, Daiko Và KaSuto:

1.Daikiosan

 • Máy lọc nước Ion Kiềm: Nước ion kiềm giàu Hydrogen là một loại nước có nguồn gốc từ Nhật Bản. Bộ Y Tế Nhật đã ra thông cáo 763 khuyến khích người dân sử dụng nước ion kiềm điện giải để tăng cường sức khỏe, phòng chống và hỗ trợ điều trị một số loại bệnh.

 • Máy lọc nước Công Nghiệp/Bán Công Nghiệp: Thay thế bình nước uống hiện tại để an toàn cho sức khỏe mà vẫn đảm bảo chi phí đầu tư cũng như vận hành ít tốn kém. Bảo hành tiện lợi. Thiết bị sử dụng trong nhiều năm.

 • Máy lọc nước Không Vỏ Tủ: Máy lọc nước RO không vỏ tủ có chân đỡ Daikiosan DSW-34009D23 bao gồm 9 cấp lọc mang đến nguồn nước đảm bảo đạt chứng nhận nước sạch của Bộ Y Tế. 

 • Máy lọc nước Nóng - Lạnh/ Máy lọc nước Nóng - Nguội/ Máy lọc nước Nóng - Nguội - Lạnh: Công nghệ làm nóng nước tức thì giúp tiết kiệm chi phí tiền điện, công sức và an toàn tối đa cho người dùng.

2.Daiko

 • Máy lọc nước RO Để Gầm: Sử dụng trong không gian chật hẹp như gầm bàn, gầm tủ bếp giúp tiết kiệm diện tích một cách tối ưu, thích hợp cho những gia đình có không gian nhỏ. Sở hữu mặt kính sang trọng, dễ dàng vệ sinh và lau chùi.

 • Máy lọc nước RO: Công nghệ RO là một công nghệ lọc nước sử dụng màng lọc với các khe lọc có kích thước 0.0001 micromet, ngoài việc lọc các chất rắn, ion kim loại nặng còn có thể lọc được những vi sinh vật và vi khuẩn với kích thước siêu nhỏ, mang lại cho bạn nguồn nước tinh khiết có thể uống ngay mà không cần đun.

 • Máy lọc nước RO Không Vỏ Tủ: Sử dụng chân đỡ hoặc ke đỡ, dễ sửa chữa và bảo hành cũng như theo dõi máy.

 • Máy lọc nước RO Nóng Lạnh/ Nóng - Nguội - Lạnh/ Nóng - Nguội: Thời gian làm lạnh/nóng từ 45 - 60 phút, tiết kiệm điện và sử dụng xuyên suốt, lâu dài.

 • Máy lọc nước RO Siêu Lõi Lọc: Đem lại tác dụng đáng kinh ngạc với màng lọc siêu bảo vệ, nâng cao tối đa độ an toàn và tinh khiết của nước.

3.KaSuto

 • Máy lọc nước RO Để Gầm: Nhỏ gọn và tiện lợi, dễ vệ sinh gần gũi với gia đình hoặc nơi làm việc, phù hợp với phong cách tối giản.

 • Máy lọc nước RO: Công nghệ RO có khả năng lọc được mọi nguồn nước như nước sông, nước giếng, nước máy...thậm chí là nước bị nhiễm mặn, nhiễm phèn, nhiễm vôi nên đối với bất kỳ nguồn nước nào, sức khỏe của bạn vẫn sẽ an toàn.

 • Máy lọc nước RO Không Vỏ Tủ: Sử dụng tùy ý, dễ lắp đặt, làm sạch hay sửa chữa.

 • Máy lọc nước RO Nóng Lạnh/ Nóng - Nguội - Lạnh/ Nóng - Nguội: Tiết kiệm điện và thời gian, đặc biệt hiệu quả cũng như phát huy tối đa tác dụng đối với gia đình, tập thể.

Trên đây là những thông tin về các dòng máy của ba hãng máy lọc nước nổi tiếng thị trường Daikiosan, Daiko Và KaSuto. Hãy đến ngay Siêu thị giá sốc của Điện máy Hưng Thịnh để nhận được sự tư vấn miễn phí cũng như tìm ra giải pháp nguồn nước phù hợp với sức khỏe gia đình bạn nhé.


Cũ hơn Mới hơn