0906.969.191
Giỏ hàng

Máy Lọc Nước Ion Kiềm Là Gì? Review Nhanh Ưu Nhược Điểm

Đăng bởi Phúc Thịnh ngày bình luận

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, máy lọc nước Ion kiềm dần trở nên quen thuộc trong các hộ gia đình vì sự tiện lợi và lợi ích nó mang lại. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ ưu và khuyết điểm của các loại máy lọc nước Ion kiềm. Điều này sẽ khiến cho việc lựa chọn một loại máy lọc nước Ion kiềm trở nên phức tạp hơn.

Trong bài viết này, điện máy Hưng Thịnh sẽ giúp các bạn phân tích ưu và khuyết điểm của máy lọc nước Ion kiềm nhé.  

Máy lọc nước Ion kiềm là gì?

Máy lọc nước Ion kiềm là máy lọc nước sử dụng phương pháp điện phân để tạo ra dòng nước giàu Hydrogen. Nước trong máy lọc nước Ion kiềm đi qua 2 giai đoạn: lọc và điện phân 

Bộ lọc nước đầu vào của máy giúp lọc sạch các vi khuẩn, hóa chất, kim loại nặng, cặn nhưng vẫn giữ được các ion khoáng có lợi cho cơ thể. Sau đó, quá trình điện phân sẽ phân tách phân tử nước thành ion H+ và OH-, tạo ra dòng nước tốt cho sức khỏe người sử dụng

Ưu điểm máy lọc nước Ion kiềm

Máy lọc nước Ion kiềm mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng, đặc biệt là những lợi ích về sức sức khỏe.

  • Giúp cơ thể bù nước nhanh chóng

Nhờ công nghệ điện phân, máy có thể tạo ra những phân tử nước với kích thước siêu nhỏ. Nhờ vậy, nước có thể thẩm thấu vào tế bào một cách nhanh chóng, giúp quá trình cấp nước cho cơ thể diễn ra nhanh hơn.

  • Cung cấp nhiều khoáng chất

Quá trình lọc nước thông minh của máy lọc nước Ion kiềm giúp giữ lại nhiều khoáng chất có lợi cho như Ca, Na, Mg,... Sử dụng nước từ máy lọc nước Ion kiềm sẽ bổ sung nhiều khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Nguồn khoáng chất này giúp cơ thể tăng sức đề kháng, dễ hấp thụ, trao đổi chất hơn.

  • Tiện lợi và tiết kiệm thời gian

Khi dùng máy lọc nước Ion kiềm bạn sẽ không cần phải bận rộn với việc đun sôi nước để nguội mỗi ngày nữa. Việc lắp đặt và sử dụng máy lọc nước Ion kiềm vô cùng đơn giản, mọi hộ gia đình đều có thể sử dụng. 

Khuyết điểm máy lọc nước Ion kiềm

Máy lọc nước Ion Kiềm khá là ưu việt về chức năng. Cũng chính vì thế nên máy lọc nước Ion kiềm có một giá thành tương xưng. Tùy vào chức năng và quy mô mà phổ giá của máy lọc nước Ion kiềm sẽ từ mười mấy triệu tới vài chục triệu. 

Tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng về giá thành của máy lọc nước Ion kiềm. Điện máy Hưng Thịnh luôn đa dạng mẫu mã phù hợp với nhiều hộ gia đình. Tất cả máy lọc nước của Hưng Thịnh được nhập trực tiếp từ tập đoàn Đại Việt uy tín, chất lượng. Liên hệ với điện máy Hưng Thịnh ngay để được tư vấn về các dòng máy lọc nước Ion kiềm nhé.


Cũ hơn Mới hơn