0906.969.191
Giỏ hàng

Đánh giá Ghế Massage Daikiosan Có Đáng Mua Không? Giá Bao Nhiêu?

Đăng bởi Phúc Thịnh ngày bình luận

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu ghế massage khác nhau, trong nước và các quốc gia khác như Nhật Bản, Hàn Quốc.... Không chỉ sở hữu thiết kế đa dạng khác biệt, chúng còn được trang bị những tính năng, chương trình massage khác nhau và tất nhiên giá bán sẽ có phần chênh lệch giữa các hãng dẫn đến việc chọn mua một ghế massage cũng trở nên khó khăn. Daikyosan là một thương hiệu dẫn đầu tại thị trường Việt Nam, các dòng ghế ở đây được phân phối trực tiếp từ tập đoàn Đại Việt với chất lượng, uy tín phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng từ phổ thông đến cao cấp, siêu thị giá sốc với các mức giá cực kỳ đang dạng đáp ứng được nhu cầu của mọi gia đình.

1. Ghế massage DAIKIOSAN có đáng mua không?

Ghế massage DAIKIOSAN (ghế massage toàn thân) là một chiếc ghế đặc biệt được lập trình sẵn các bài massage, có khả năng xoa bóp các bộ phận trên cơ thể, đặc biệt là vùng đốt sống, dây chằng, vùng cơ bắp, từ đó mang đến những phút giây thư giãn cho người sử dụng, giúp họ giảm đau, căng thẳng, có giấc ngủ ngon hơn sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng. Cấu tạo của ghế massage Daikiosan thường bao gồm các bộ phận chính như động cơ, bộ phận tạo cơ chế rung, bánh răng và túi khí, con lăn. Các con lăn có nhiệm vụ mô phỏng thực hiện các động tác massage của tay người như chuyên gia, chia thành 3 loại là con lăn 2D, con lăn 3D, con lăn 4D tùy vào cấu trúc máy. Ghế massage Daikiosan đa dạng về mẫu mã, màu sắc phù hợp với nhiều không gian nội thất.

Điều quan trọng nhất là Ghế massage Daikiosan cải thiện sức khỏe cho người dùng rất nhiều: 

  • Giảm căng thẳng stress

  • Cải thiện tâm trạng giúp giấc ngủ sâu và ngon hơn

  • Cải thiện tình trạng đau thắt lưng

  • Giảm đau cơ

  • Thư giãn, thoải mái, vừa nghe nhạc vừa massage 

Và những điều này hoàn toàn được thực hiện từ Ghế massage Daikiosan tại chính ngôi nhà của mình, bất cứ lúc nào không phải tốn quá nhiều thời gian đi spa.

2. Bao nhiêu tiền thì mua được ghế Massage Daikiosan

Điện máy Hưng Thịnh chuyên bán các dòng ghế Massage nhập chính hãng từ Tập đoàn Đại Việt với các phân khúc phù hợp với tất cả khách hàng:

  • Dòng phổ thông: phân khúc này dành cho những khách hàng như nhân viên văn phòng, gia đình bình dân đều có thể sở hữu với giá dao động từ 10 đến 30 triệu. Có thể tham khảo các Ghế massage sau

Ghế Massage Daikiosan DKGM-N0001 giá 9.600.000

Ghế Massage Daikiosan DKGM-00001 giá 31.200.000

  • Dòng sang trọng: với giá trung bình từ 47 đến 68 triệu phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng muốn sắm cho gia đình hoặc bản thân một chiếc Ghế Massage chất lượng, nhiều mẫu mã màu sắc hay làm quà tặng ông bà, bố mẹ.

Ghế Massage Daikiosan DKGM-10001 giá 46.800.000

Ghế Massage Daikiosan DKGM-20003 giá 67.200.000

  • Dòng thương gia: đây là phân khúc dành cho khách hàng muốn sở hữu một chiếc ghế massage daikyosan với tất cả các tính năng thông minh, ngoài ra chính là thể hiện đẳng cấp thời thượng, phù hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau giá từ 78 đến 131 triệu.

Ghế Massage Daikiosan DKGM-30002 giá 78.000.000

Ghế Massage Daikiosan DKGM-30003 giá 130.800.000

Với thương hiệu và mức giá phù hợp với từng phân khúc khách hàng ghế massage Daikiosan hoàn toàn có thể trở thành sự lựa chọn cho mọi gia đình một cách hợp lý nhất để bảo vệ sức khỏe,  tất cả sản phẩm và tính năng đầy đủ tại Điện máy Hưng Thịnh .
 


Cũ hơn Mới hơn