0906.969.191
Giỏ hàng

8 Lợi Ích Ghế Massage Toàn Thân Mang Lại Cho Người Cao Tuổi

Đăng bởi Phúc Thịnh ngày bình luận

Cả đời chúng ta đều luôn cần đến sự chăm sóc và ưu tiên sức khỏe bản thân, nhờ đó mà ta có thể làm được những điều ta mong muốn mà không gặp trở ngại gì. Thế nhưng, khi tuổi càng cao, các bệnh trên cơ thể cũng như tâm trí ngày càng nhiều. Bạn đã biết những công dụng của ghế massage toàn thân đối với người cao tuổi chưa? Nhanh nhanh tìm hiểu trong siêu thị giá sốc thôi để có thể chọn cho mình chiếc ghế phù hợp với ông bà, bố mẹ nhé!

1. Thư giãn cơ thể và trí não 

Nghiên cứu cho thấy việc sử dụng ghế massage từ 10-15 phút  mỗi ngày khiến lượng máu lưu thông dễ dàng lên não, nuôi dưỡng những tế bào não khiến cho chúng ta trở nên minh mẫn hơn cũng như nâng cao khả năng ghi nhớ và giảm thiểu bệnh về não bộ tuổi về hưu cũng như giúp cải thiện tâm trạng.

2. Thư giãn cơ bắp 

Việc sử dụng ghế massage với những thao tác đặc biệt từ máy có thể khiến cho cơ bắp được thả lỏng và linh hoạt, khiến việc di chuyển và hạn chế sự đau nhức cơ ở độ tuổi này.

3. Hạn chế tình trạng đột quỵ ở người cao tuổi 

Đối với người trẻ thì nguy cơ đột quỵ cũng là một trong những vấn đề đáng lo ngại và ở người già, tỉ lệ sẽ luôn tăng cao hơn với căn bệnh nguy hiểm này. Với chuyển động từ ghế massage, lượng máu lưu thông khắp cơ thể sẽ được tản đều ra và điều phối về tim cũng như não và các cơ quan khác tốt hơn nhằm tránh được những nguy cơ tiềm tàng của đột quỵ.

4. Cải thiện cột sống

Thao tác đặc biệt của ghế massage trên toàn bộ cơ thể cũng nhưng là lưng sẽ giúp làm dịu các cơn đau cũng như áp lực lên cột sống của chúng ta, khiến mọi thứ trở nên dễ dàng hơn bắt đầu từ việc chăm sóc cho sức khỏe người thân.

5. Tăng cường hệ miễn dịch 

Việc sử dụng ghế massage khiến cho cơ thể kích thích sản sinh tế bào lympho trong hệ miễn dịch, nâng cao khả năng chống lại vi khuẩn và những bệnh thường gặp như cúm, sốt, cảm mạo…

6. Giảm đau đầu và vai gáy 

Việc ngồi nhiều thời trẻ có nguy cơ lớn dẫn đến việc căng cứng vai gáy khiến máu khó lưu thông lên não gây ra đau đầu khi về già.

7. Cải thiện cấu trúc xương sống

Sử dụng ghế massage thường xuyên ngoài việc cải thiện, giảm đau nhức xương sống nhờ làm giảm áp lực lên đó. Nghiên cứu còn chỉ ra rằng ghế massage được thiết kế dựa theo cấu trúc xương chuẩn của con người để hoạt động, vì vậy việc sử dụng ghế massage với người lớn tuổi có lợi ích không nhỏ.

8. Chống mất ngủ 

Việc máu huyết lưu thông sẽ hỗ trợ giấc ngủ từ đó khiến tinh thần minh mẫn và sảng khoái, không những ảnh hưởng tốt đến sức khỏe mà một giấc ngủ ngon còn mang lại nụ cười cũng như sự thư giãn nhất định cho não bộ và thần kinh.

Siêu thị giá sốc luôn sẵn lòng phục vụ và đem lại trải nghiệm tuyệt vời nhất với ghế massage toàn thân tại điện máy Hưng Thịnh. Vì sức khỏe, vì gia đình!

 


Cũ hơn Mới hơn