0906.969.191
Giỏ hàng

Giá Ghế Massage Toàn Thân Cao Cấp Bao Nhiêu Tại Tp HCM?

Đăng bởi Phúc Thịnh ngày bình luận

Lựa chọn máy massage toàn thân cho cơ quan, gia đình đang là xu hướng hiện nay. Nó mang lại sự tiện lợi khi sử dụng đồng thời gia tăng hiệu suất làm việc và tận hưởng cuộc sống. Điện máy Hưng Thịnh giới thiệu tới bạn đọc loạt giá ghế massage toàn thân cao cấp tại Tp HCM qua bài viết sau:

Một số tính năng massage của ghế massage

Ghế massage được thiết kế dựa trên mô phỏng các thao tác của con người với đầy đủ các hoạt động xoa, nắn, đấm, bóp, vỗ, bấm huyệt...Chính vì vậy, ghế massage mang đến trải nghiệm chân thật và đáp ứng đầy đủ yêu cầu chăm sóc sức khỏe người sử dụng.

Tính năng massage không trọng lực

Với tính năng vượt trội nhất của ghế massage thì với chế độ không trọng lực, thiết bị sẽ giúp người dùng có một cảm giác thư thái nhất. Điều này nhờ vào các túi khí, con lăn kết hợp nâng toàn thân lưng hạ thấp, phần chân nâng cao. Từ đó tạo cảm giác giác như đang lơ lửng trên không cho người dùng. Thật tuyệt vời khi được thư giãn trên một chiếc ghế lý tưởng như thế này. Đó cũng là lý do vì sao hiện nay người ta sử dụng nhiều dòng sản phẩm này bởi nó mang tới nhiều lợi ích cho người dùng.

Tính năng massage trị liệu bằng nhiệt hồng ngoại

Đây là tính năng được sử dụng nhiều trên các dòng ghế massage bởi nó có tác dụng rất tốt cho sức khỏe đặc biệt đối với người cao tuổi. Tia hồng ngoại được đưa vào ghế massage để sưởi ấm vùng cơ khớp, kích thích tuần hoàn máu cho cơ thể. Đặc biệt, nhiệt tỏa ra từ tia hồng ngoại giúp chúng ta phục hồi sức khỏe nhanh hơn.

Tính năng kích thích thần kinh, trị liệu bằng âm thanh, đèn LED

Ghế massage toàn thân có tính năng trị liệu bằng âm thanh, ánh sáng đèn LED. Điều này tăng tính hiệu quả cho việc massage thư giãn, cải thiện sức khỏe. Việc kết nối âm thanh với các nguồn kết nối điện thoại, usb, bluetooth,..Sự kết hợp tính năng nổi bật của ghế mang tới cảm xúc thư giãn, cảm giác bay bổng trên không.

Giá ghế massage toàn thân

Ghế Massage Daikiosan Dkgm-20003 giá ưu đãi 67,200,000 đồng (Đã có VAT) được trang bị công nghệ massage 4D mang lại cảm nhận chi tiết từ nhiều vùng không gian, tác động tích cực lên các bộ phận cơ thể.

Ghế Massage Daikiosan Dkgm-00001 giá ưu đãi 52,000,000 đồng (Đã có VAT) bảo hành 03 năm cho toàn bộ linh kiện do lỗi Nhà sản xuất.

Ghế Massage Daikiosan Dkgm-20001 giá ưu đãi 67,200,000 đồng (Đã có VAT) có công nghệ massage 3D.

 

Nếu còn gặp phải vấn đề gì về thiết bị hãy liên hệ tới điện máy Hưng Thịnh 0906969191 chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ.

 


Mới hơn