0906.969.191
Giỏ hàng

Cập Nhật Bảng Giá Máy Lọc Nước Gia Đình Ro Tốt Nhất 2021

Đăng bởi Phúc Thịnh ngày bình luận

Máy lọc nước RO trở thành giải pháp tối ưu cho mọi gia đình, văn phòng khi tình trạng ô nhiễm nguồn nước đang trở nên ngày càng nghiêm trọng hơn. Tuy nhiên trên thị trường hiện đang cung cấp khá nhiều model máy này cùng với những mức giá khó tin tưởng được. Hãy đến với điện máy Hưng Thịnh, chúng tôi cung cấp sản phẩm chính hãng với mức giá hợp lý. Cập nhập bảng giá máy lọc nước gia đình RO tốt nhất 2021.

Nên dùng máy lọc nước gia đình RO

Loại bỏ 99.99% vi khuẩn, tạp chất có hại và mùi vị khó chịu trong nước

Máy lọc nước công nghệ RO, thiết bị được trang bị màng lọc và các khe lọc cực nhỏ. Kích thước khe lọc chỉ 0.0001 micromet tạo thành “hàng rào” giữ lại toàn bộ các tạp chất, ion kim loại nặng, thành phần thuốc trừ sâu, vi khuẩn, vi rút… khi đi qua màng lọc. Nước sau khi lọc đảm bảo an toàn cho sức khỏe, có thể dùng luôn mà không cần đun sôi.

Các loại máy lọc nước dành cho gia đình có thể lọc được các nguồn nước có tính chất khác nhau: nước sông, nước nhiễm phèn, nước giếng… Thêm nữa, một số máy lọc nước RO được trang bị lõi bổ sung khoáng chất. Không chỉ diệt sạch vi khuẩn, máy lọc nước chất lượng còn mang lại nguồn nước giàu oxy, khoáng chất.

Thêm một ưu điểm máy lọc nước là khả năng lọc nước hiệu suất lớn. Trung bình 1 giờ, máy lọc nước gia đình có thể lọc được từ 10 đến 15 lít nước. Nhờ vậy, nhu cầu sử dụng nước sạch của cả gia đình được đáp ứng. Nếu bạn đang lo ngại sự cố mất điện thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Với bình chứa nước từ 10 - 12 lít, gia đình bạn sẽ có đủ nước để dùng khi mất điện đột ngột.

 

Bảng giá máy lọc nước gia đình RO

Máy Lọc Nước RO Siêu Lõi Lọc - Mặt Kính 3D Daiko DAW-63010H giá ưu đãi 6,600,000 đồng (Đã có VAT) cung cấp công suất 10 lít/giờ với chế độ tự đồng ngắt điện khi bình áp đầy nước hoặc khi không cấp nước.

Máy Lọc Nước RO Nóng Lạnh Daiko DAW-40509C giá ưu đãi 8,640,000 đồng (Đã có VAT) sở hữu bộ lọc 9 cấp, công nghệ lọc thẩm thấu ngược RO với công suất lọc 10 L/H được lựa chọn trang bị cho các không gian dù sang trọng hay nhỏ hẹp.

Máy Lọc Nước RO Để Gầm Mặt Kính 3D Daiko DAW-33005J giá ưu đãi 4,680,000₫ (Đã có VAT) sử dụng trong không gian chật hẹp như gầm bàn, gầm tủ bếp giúp tiết kiệm diện tích một cách tối ưu, thích hợp cho những gia đình có không gian nhỏ hẹp.

Nếu còn gặp phải vấn đề gì về thiết bị hãy liên hệ tới điện máy Hưng Thịnh 0906969191 chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ.

 


Cũ hơn Mới hơn