0906.969.191
Giỏ hàng

Cập Nhật Bảng Giá Các Loại Ghế Massage Daikiosan T6/2021

Đăng bởi Phúc Thịnh ngày bình luận

Đi làm về một ngày mệt mỏi, sau thời gian dài vận động đau cơ, khớp, ghế massage là lựa chọn tuyệt vời cho bạn khi không cần phải đến các tiệm xông hơi bên ngoài, đặc biệt là trong thời kỳ giãn cách xã hội này. Cùng điện máy Hưng Thịnh điểm qua giá của các loại ghế massage Daikiosan T6/2021 này nhé!

Lợi ích khi sử dụng ghế massage

Giảm căng thẳng, căng thẳng, và lo lắng

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng liệu pháp xoa bóp làm giảm bớt các triệu chứng căng thẳng cả về thể chất và tâm lý. Các chỉ số về mức tiêu thụ oxy, huyết áp và mức hoocmon cortisol đều thấp hơn sau khi massage từ 10 đến 15 phút.

Tăng cường hệ miễn dịch

Bạn có biết rằng chỉ cần massage 30 phút / ngày làm tăng số lượng tế bào lympho trong cơ thể? Tế bào lympho là các tế bào bạch cầu giúp bảo vệ cơ thể chống lại bệnh tật, nó chịu trách nhiệm về phản ứng miễn dịch của cơ thể đối với các tác nhân gây hại.

Giảm bớt các cơn đau và đau đầu

Sử dụng ghế mát xa đã được chứng minh về hiệu quả làm giảm các chứng bệnh như: nhức đầu, đau mỏi cơ, đau cổ / vai / lưng... Các nghiên cứu cho thấy liệu pháp xoa bóp làm giảm mức độ căng thẳng của vỏ não và làm tăng serotonin ở mức trung bình lên 28%.

Serotonin là một trong những hooc mon chống đau tự nhiên của cơ thể. Bằng cách giảm cortisol và tăng serotonin, cơ thể sẽ có khả năng kiểm soát cơn đau tốt hơn. Ghế mát xa cung cấp giải pháp thay thế rẻ hơn và tiện dụng hơn so với các dịch vụ massage tại các trung tâm Spa, trị liệu.

Nâng cao chất lượng giấc ngủ

Các nghiên cứu đã cho thấy rằng liệu pháp xoa bóp giảm mệt mỏi và cải thiện giấc ngủ bao gồm cả nam và nữ, những người trẻ và già, thậm chí những người ốm yếu , người bị ung thư, bệnh tim hoặc rối loạn tâm thần.

Những nghiên cứu tương tự cho rằng chất lượng giấc ngủ đã được cải thiện khi chỉ số sóng detal tăng lên sau khi sử dụng các phương pháp mát xa.

Bảng giá các loại ghé massage Daikiosan

Ghế Massage Daikiosan Dkgm-10001 giá khuyến mãi 46,800,000 đồng (Đã có VAT) sử dụng công nghệ massage 3D cho người dùng cảm giác thư giãn toàn thân.

Ghế Massage Daikiosan Dkgm-30002 giá khuyến mãi 78,000,000 đồng (Đã có VAT) được trang bị công nghệ massage 4D.

Ghế Massage Daikiosan Dkgm-30003 giá khuyến mãi 130,800,000 đồng (Đã có VAT) công nghệ massage 4D công suất cao cùng thiết kế sang trọng vượt trội.

Nếu còn gặp phải vấn đề gì về thiết bị hãy liên hệ tới điện máy Hưng Thịnh 0906969191 chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ.
 


Cũ hơn Mới hơn