0906.969.191
Giỏ hàng

Bảng Giá T6/2021 Máy Lọc Nước RO Nóng Nguội Kasuto Mới Nhất?

Đăng bởi Phúc Thịnh ngày bình luận

Ngoài việc mua nước tinh khiết để sử dụng thì hiện nay người dùng có thêm lựa chọn máy lọc nước RO nóng nguội. Với công nghệ tiên tiến cho phép loại bỏ tạp chất, cung cấp làn nước tinh khiết nhất với 2 loại nhiệt độ nóng và lạnh tăng cường tính linh hoạt, tiện lợi cho cuộc sống. Sau đây là bảng giá T6/2021 máy lọc nước RO nóng nguội Kasuto mới nhất tại điện máy Hưng Thịnh.

Máy lọc nước RO là gì?

Hiện nay có 2 dòng máy lọc nước sạch phổ biến là nano và ro, trong đó, máy lọc nước RO là dòng máy lọc nước loại tốt sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược màng RO.

Màng RO giúp loại bỏ tất cả các phân tử có kích thước lớn hơn phân tử nước H2O. Nước sau lọc tại màng RO được kiểm chứng tinh khiết, loại bỏ tới 99% vi khuẩn, chất độc hại.

Ngoài ra, máy lọc nước sinh hoạt RO còn được lắp đặt các lõi lọc bổ sung khoáng chất có lợi cho sức khỏe. Đặc biệt, máy lọc nước sạch RO lọc sạch được tất cả các nguồn nước từ nước giếng khoan, nước sông, nước nhiễm phèn, cặn vôi…

Trái với máy lọc nước nano là dòng máy lọc nước không nước thải thì máy lọc RO thường cho ra 50 đến 60% nước thải trên tổng lượng nước thô đầu vào, còn lại là nước tinh khiết bổ sung khoáng có thể uống trực tiếp. Tuy nhiên, lượng nước thải này vẫn có thể dùng cho các mục đích sinh hoạt khác như giặt giũ, cọ rửa, tưới cây,..

Máy lọc nước sạch RO cấu tạo gồm thành phần chính như các lõi lọc thô, màng lọc RO, các lõi lọc bổ sung khoáng, bơm, bình áp, van điện từ và các thành phần khác như các mối nối, dây dẫn, van khóa nước, vòi nước...

Bảng Giá T6/2011 Máy Lọc Nước RO Nóng Nguội Kasuto

Máy Lọc Nước RO Để Gầm Mặt Kính 3D Kasuto KSW-33005J

Được thiết kế với mặt kính 3D cao cấp tăng tính thẩm mỹ, sang trọng cho khu vực bố trí. Thiết bị có 3 lõi thô, một màng lọc RO made in Korea và một lõi lọc nâng cấp T33 than hoạt tính gáo dừa dạng hạt.

Sở hữu các chứng nhận chất lượng: Sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11978:2017 về máy lọc nước gia đình. Mẫu nước ăn uống trực tiếp sau khi qua hệ thống lọc của máy lọc nước RO nhãn hiệu Kasuto có các chỉ tiêu phù hợp với quy chuẩn Việt Nam QCVN 6-1:2010/BYT do Bộ Y tế ban hành.

Mức giá khuyến mãi đang được áp dụng tại điện máy Hưng Thịnh: 4,400,000 đồng.

Máy Lọc Nước RO Nóng Nguội Lạnh Kasuto KSW-32709H

Cấu tạo với 9 cấp lọc, cung cấp nước tinh khiết nhanh chóng, tần suất lọc tối đa lên đến 10 lít/h. Sử dụng mức điện áp 220 V - 50 Hz.

Mức giá khuyến mãi đang được áp dụng tại điện máy Hưng Thịnh: 9,200,000 đồng.

Nếu còn gặp phải vấn đề gì về thiết bị hãy liên hệ tới điện máy Hưng Thịnh 0906969191 chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ.

 


Cũ hơn Mới hơn