0906.969.191
Giỏ hàng

Bảng Giá T6/2021 Máy Lọc Nước RO Daiko Mới Nhất?

Đăng bởi Phúc Thịnh ngày bình luận

Đáp ứng nhu cầu tạo nước sạch liên tục, hiệu suất cao máy lọc nước Ro Daiko là lựa chọn lý tưởng cho văn phòng, gia đình của bạn. Cùng theo dõi bảng giá T6/2021 mới nhất tại điện máy Hưng Thịnh.

Nguyên lý máy lọc nước RO hoạt động

Nguồn nước thô đi từ ống dẫn nước vào lõi lọc thô số 1. Lõi lọc số 1 được cấu tạo từ sợi thô PP có kích thước khe hở 5 micro giúp ngăn chặn cặn bẩn, bùn đất có kích thước từ 5 micro trở lên. Số còn lại sẽ cùng nước đi qua van áp thấp đến lõi lọc thô số 2.

Lõi lọc 2 chứa than hoạt tính hấp thụ kim loại nặng, các chất hóa học độc hại, lõi lọc số 2 Cation (áp dụng tại một số máy chuyên biệt cho vùng nước nhiễm đá vôi) giúp giữ nguyên vị ngọt của nước.

Nước đến lõi lọc thô số 3. Tại đây, các tạp chất có kích thước từ 1 micro trở lên sẽ bị giữ lại. Nước tiếp tục được hút qua van điện từ đi vào bơm. Bơm có nhiệm vụ hút nước đẩy lên màng lọc RO của máy lọc nước sinh hoạt. Màng RO có khe hở cực nhỏ (chỉ 0.0001 micro) giúp lọc được hầu như hoàn toàn các tạp chất siêu nhỏ như vi khuẩn, vi sinh vật,... mà không làm thay đổi vị ngon ngọt của nước.

Sau khi qua màng RO, nước chia làm 2 phần là nước tinh khiết và nước thải. Nước thải của máy lọc nước sạch RO đi qua đường thải ra ngoài, còn nước tinh khiết được giữ lại đi qua van áp cao tới bình áp.

Khi nước đầy bình áp, van áp cao sẽ ngắt. Khi mở vòi để sử dụng nước tinh khiết, nước sẽ từ bình áp đi qua lõi lọc số 5 chứa cacbon t33 giúp diệt khuẩn, làm mềm và cân bằng độ pH cho nước tinh khiết hơn. Cuối cùng, nước đi qua các lõi lọc bổ sung khoáng chất (nếu có) để ra ngoài.

Bảng giá T6/2021 máy lọc nước RO Daiko

Máy Lọc Nước RO Daiko DAW-32009H

Có 9 cấp lọc với tốc độ 17-18L/h, đặc biệt được trang bị chế độ tự ngắt điện khi không cấp nước hay bình áp đầy nước.

Mức giá ưu đãi đang được áp dụng tại điện máy Hưng Thịnh: 5,280,000 đồng.

Máy Lọc Nước RO Nóng Nguội Lạnh - In 3D Daiko DAW-43710H

Có 10 cấp lọc với công suất 10L/h. thiết kế mặt kinh 3D cao cấp đem lại sự sang trọng cho không gian.

Mức giá ưu đãi đang được áp dụng tại điện máy Hưng Thịnh: 9,680,000 đồng.

Nếu còn gặp phải vấn đề gì về thiết bị hãy liên hệ tới điện máy Hưng Thịnh 0906969191 chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ.

 


Cũ hơn Mới hơn